ด่วน! “อุ๊งอิ๊งค์ ” โพสต์ “ทักษิณ ชินวัตร” กลับไทยแน่ 10 สิงหาคมนี้ – Sport365TH

ด่วน! “อุ๊งอิ๊งค์ ” โพสต์ “ทักษิณ ชินวัตร” กลับไทยแน่ 10 สิงหาคมนี้

[ad_1]

ด่วน! “อุ๊งอิ๊งค์” โพสต์ “ทักษิณ ชินวัตร” กลับไทยแน่ 10 สิงหาคมนี้ พิกัดเครื่องลงสนามบินดอนเมือง 

วันที่ 26 ก.ค. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส. แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และแคนดิดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย ซึ่งเป็นบุตรสาวของนาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กระบุว่า 

“26 กรกฎาคม ของทุกปี เป็นวันสำคัญของลูกเสมอ แต่ปีนี้ลูกยังไม่อยากเชื่อตัวเอง ในสิ่งที่ลูกกำลังจะพิมพ์ พ่อจะกลับมาแล้ว วันที่ 10 สิงหาคมนี้ ที่สนามบินดอนเมือง”

“17 วันเกิดที่ต่างประเทศของพ่อ ลูกพลาดไปแค่ 2 ครั้ง ถ้ารวมครั้งปีนี้คือครั้งที่ 3 เพราะต้องเตรียมหลายอย่างที่เมืองไทย ใจของลูกและทุกคนในครอบครัวเราหนักอึ้ง ทั้งดีใจ ทั้งเป็นห่วง แต่ก็เคารพการตัดสินใจของพ่อเสมอ ลูกขอให้บุญรักษานะคะ ให้พ่อของลูกแข็งแรงปลอดภัย ได้มาส่งหลานๆ ไปโรงเรียนบ่อยๆ เหมือนที่พ่อตั้งใจไว้ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายใจดีกับพ่อของลูก เหมือนที่พ่อใจดีกับทุกคนเสมอ รักพ่อที่สุดในโลก” 

“สำหรับพี่น้องที่อ่านมาถึงตรงนี้ คุณพ่อเป็นคนไทยคนหนึ่ง เป็นนายกฯที่ถูกพูดถึงว่ามีผลงานมากที่สุด และประสบชะตากรรม ถูกกระทำแสนสาหัส การตัดสินใจกลับบ้านครั้งนี้ เป็นสิ่งที่คุณพ่อพูดอย่างจริงจังต่อเนื่องมาตั้งแต่ต้นปี 2565 แม้จะอยู่บนพื้นฐานของความเป็นมนุษย์ และในฐานะคนไทยคนนึง แต่คำนึงถึงอย่างที่สุด ต่อความสบายใจ และกังวล ห่วงใย ของทุกคนค่ะ ❤️🥰#74yearsyoung ##tonywoodsome”

แหล่งที่มา

[ad_2]

Scroll to Top