[ad_1]
นักลงทุน ต้องการความชัดเจน และเศรษฐกิจไทย ต้องเดินหน้า ! “อนุทิน” ให้กำลังใจ เพื่อไทย ตั้งรัฐบาล หวัง ส.ค.ได้นายกฯ
วันที่ 27 ก.ค. 66 ที่ทำเนียบรัฐบาล นาย อนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์เรื่องการคาดหมายว่าประเทศไทย จะได้นายกฯ คนใหม่ ในเดือน ส.ค.นี้ ว่า ก็เป็นเรื่องดี และเรื่องนี้ควรจะรีบจบ เพราะประเทศต้องการความชัดเจนในการขับเคลื่อนนโยบาย ซึ่งจะเป็นผลดีต่อเศรษฐกิจทั้งระบบ เป็นผลดีกับประชาชน กับนักลงทุน ก็รอเรื่องนี้อยู่เช่นกัน
เมื่อถามถึงกระแสข่าวว่าได้มีกำหนดไว้แล้วว่าพรรคไหนจะเป็นพรรครัฐบาล และพรรคไหนจะเป็นฝ่ายค้าน นายอนุทิน ตอบว่า เรื่องการเมือง ถ้ามันยังไม่เกิด ก็ไม่อยากไปพูด
“ตอนนี้ผมให้กำลังใจ เพื่อไทยก่อน ให้เขาตั้งรัฐบาลสำเร็จ”
เมื่อถามว่า จุดยืนของพรรคภูมิใจไทย ในการ โหวตนายกฯ เป็นอย่างไร นายอนุทิน ตอบว่า ให้ดูตามแถลงการณ์ เป็นเช่นนั้น ไม่เปลี่ยนแปลง
แหล่งที่มา
[ad_2]