“แอฟ ทักษอร” น้ำตาไหล หลังได้ฟังความในใจของลูกสาว “น้องปีใหม่” – Sport365TH

"แอฟ ทักษอร" น้ำตาไหล หลังได้ฟังความในใจของลูกสาว "น้องปีใหม่"


แอฟ ทักษอร น้ำตาไหล หลังได้ฟังความในใจของลูกสาว น้องปีใหม่ ซึ้งมากทำเอาคนดูน้ำตาไหลไปด้วย

 

สำหรับคุณแม่คนเก่งอย่าง แอฟ ทักษอร ที่ทั้งสวยเพอร์เฟค โดยล่าสุดได้มาเปิดใจในรายการ Chairs to Share EP.4 ทาง The standard pop ซึ่งลูกสาวคนสวยอย่าง น้องปีใหม่ ก็ได้เผยความรู้สึกถึงคุณแม่ว่า “คุณแม่ของหนูเป็นคนอ่อนโยน แล้วก็คุณแม่จะพูดเพราะ ไม่เคยพูดคำหยาบเลยค่ะ ตั้งแต่ปีใหม่เกิดมาจนถึงวันนี้ ปีใหม่ยังไม่เคยได้ยินคุณแม่พูดคำหยาบเลยค่ะ หนูเคยได้ยินที่คุณแม่พูดคำหยาบตอนที่คุณแม่ถ่ายละครค่ะ แต่ว่าคุณแม่ไม่เคยพูดในความเป็นจริงเลยคะ”

“คุณแม่ไม่เคยพูดเพ้อเจ้อเลยค่ะ คุณแม่จะเป็นคนพูดสั้น ไม่ได้พูดยาวๆ คุณแม่ก็ใจดีนะคะแต่ก็คุณแม่ก็จะดุบางครั้งนะคะถ้าปีใหม่ทำผิดค่ะ คุณแม่ก็ดุแต่ว่าจะดุสั้นๆ ก็จะดุให้ตรงจุด หนูก็กลัวคุณแม่เหมือนกันแต่ก็เข้าใจเวลาคุณแม่ดุค่ะ”

“ที่หนูประทับใจเรื่องคุณแม่คือ คุณแม่ขยันมากเลยค่ะ คุณแม่ก็เหนื่อยมากเลยค่ะ หนูเข้าใจนะคะ แต่ว่าคุณแม่กลับมากล่อมปีใหม่นอน แล้วก็ สมมุติถ้าหนูมีการบ้านคุณแม่ก็จะช่วยปีใหม่ แทนที่คุณแม่จะไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดแล้วก็นอน คุณแม่จะดูแลปีใหม่ คุณแม่เป็นคนที่ใจดี คุณแม่เรียบร้อย คุณแม่ก็จะใจดีกับทุกคน คุณแม่สุภาพมากเลยค่ะ ชอบที่คุณแม่เป็นแบบนี้ ปีใหม่อยากเป็นเหมือนคุณแม่ค่ะ”

“สิ่งที่อยากบอกคุณแม่คือ หนูรักคุณแม่มากเลยนะคะ หนูรักคุณแม่มากกว่าใครในโลกนี้ หรืออะไรในโลกนี้ ขอบคุณที่คุณแม่ดูแลปีใหม่ สั่งสอนปีใหม่อย่างดีเลยค่ะ ตั้งแต่วันนี้ปีใหม่ก็จะดูแลคุณแม่เหมือนกันค่ะ และก็ขอโทษที่บางครั้งหนูอาจจะเป็นเด็กดื้อไม่ฟังคุณแม่ แต่ว่าหนูสัญญากับคุณแม่ว่าหนูจะไม่เป็นแบบนั้นอีกแล้วค่ะ (แอฟน้ำตาไหล) ถ้าคุณแม่เหนื่อยจากการทำงาน ก็พักได้นะคะ หนูสัญญาหนูจะไม่ใช้เงินเยอะค่ะ (แอฟร้องห้ะ)รักคุณแม่มากเลยนะคะ”

1690619695979

1690619757936

1690619918495

1690620033533

1690620058971

แหล่งที่มา

About The Author

Scroll to Top