อดีตทหารเกณฑ์คลั่งค้อนทุบหัวป้าพนักงานกวาดขยะ ลากศพลงมาหน้าคอนโดก่อนทุบซ้ำ ดับสยอง ชาวบ้านไม่กล้าเข้าไปห้ามกลัวลูกหลง – Sport365TH

ราชกิจจาฯ ประกาศ ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปเสียชีวิตจะได้รับค่าทำศพ 3,000 บาท

[ad_1]

อดีตทหารเกณฑ์ คลั่ง ค้อนทุบหัวป้าพนักงานกวาดขยะ ลากศพลงมาหน้าคอนโดก่อนทุบซ้ำ ดับสยอง ชาวบ้านไม่กล้าเข้าไปห้ามกลัวลูกหลง

หน้าคอนโดแห่งหนึ่งใน ซอยศรีบุญเรือง 2 พื้นที่ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ วงจรปิดจับภาพได้ขณะที่ นายขจรเดช จำปาทอง อายุ 23 ปี อดีตทหารเกณ์เพิ่งปลดประจำการ์มาได้ไม่ถึงเดือน เกิดอาการคุ้มคลั่งก่อเหตุใช้ค้อนกระหน่ำตีใส่ศีรษะของ นางสาวจิตรา (สงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี เป็นพนักงานกองสาธารณสุขเทศบาลสำโรงเหนือ

จากภาพวงจรปิดจะเห็นได้ค่อนข้างชัดเจนในขณะที่นายขจรเดชกำลังคลั่งใชค้อนทุบศีรษะ จากนั้นกล้องมุมเดิมจับภาพได้ขณะที่ผู้ก่อเหตุรายนี้ลากศพคนตายออกมาตรงลานจอดรถที่หน้าคอนโด

ท่ามกลางเสียงตะโกนห้ามปรามจากผู้เห็นเหตุการณ์จำนวนมาก แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย เนื่องจากผู้ก่อเหตุยังมีทั้งค้อนและมีดในมือ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.45 น.วันนี้ (30ก.ค.66)

หลังเกิดเหตุไม่นานทีมข่าวเดินทางไปยังที่เกิดเหตุยังพบว่าผู้ก่อเหตุยังคงยืนถอดเสื้อยืนมองสภาพศพด้วยสายตาของตัวเองแบบไม่สะทกสะท้านกับสิ่งที่ลงมือก่อเหตุ โดยยังคงเดินวนไปมา ส่วนที่ลำตัวยังพบหยดเลือดที่กระเซ็นติดลำตัวผู้ก่อเหตุจำนวนมาก

ตำรวจสายตรวจจึงเข้าควบคุมตัวทันทีก่อนจะปิดกั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมผู้เกี่ยวข้องอีกครั้งท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์การเกิดเหตุในครั้งนี้ว่าผู้ก่อเหตุลงมือก่อเหตุอย่างเหี้ยมโหด โดยสภาพศพพบว่าที่ศีรษะของผู้ตายถูกทุบจนกะโหลกแตกสมองกระจายทั่วพื้นน อกจากนั้นที่อวัยวะเพศของคนตายยังถูกผู้ก่อเหตุใช้มีดตัดเฉือนหายไปทั้งยวง

นางกัญญา วิวาท์สุข อายุ 37 ปี เพื่อนคนตายบอกกว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานกวาดขยะของเทศบาลสำโรงเหนือ วันนี้พากันมานั่งดื่มสุราที่หน้าห้องของผู้ก่อเหตุ จากนั้นผู้ก่อเหตุไม่พอใจจนเกิดมีปากเสียงกัน จังหวะนั้นตนเองจึงกลับเข้าไปที่ห้อง มารู้อีกทีมีเสียงโวยวายด้านล่าง พอลงมาถึงรู้ว่าเพื่อนถูกฆ่าตายแล้ว

ด้าน นายดำรงศักดิ์ลูกชายของผู้ตาย หลังทราบข่าวได้มายังที่เกิดเหตุ เจ้าตัวถึงกับแทบเป็นลม หลังทราบว่ามารดาของตนเองถูกฆ่านายดำรงศักดิ์บอกว่าตนเองกับมารดาพักอาศัยอยู่ที่คอนโดแห่งนี้มานานหลายปี ที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องหรือทะเลาะอะไรกับคนก่อเหตุไม่เคยรู้จักรกันมาก่อน ตนเองยังไม่ทราบเลยว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร อยากถามเหมือนกันว่าทำไมถึงฆ่าแม่ถึงขนาดนี้

นายขจรเดช ผู้ก่อเหตุ เปิดใจกับทีมข่าวว่า ตนเองเพิ่งตื่นนอนลงมาจากห้องมาเจอฝ่ายคู่กรณีนั่งดื่มเหล้าเสียงดังอยู่ ตนเองจึงไล่ให้ไปดื่มที่อื่น แต่คนตายได้ขอบุหรี่ดูด ซึ่งตนเองก็ให้ไป พอให้บุหรี่ไปก็ไล่ให้คนตายไปดื่มที่อื่นอีก แต่คนตายกับมาต่อว่าตนเองและพูดจาไม่เข้าหู ตนจึงกับไปที่ห้องเอาค้อนมาทุบหัวไปสองครั้ง จากนั้นซ้ำด้วยค้อนปอนแบบไม้อีกครั้ง

จากนั้นก็ใช้มีดแทงซ้ำต่อ ส่วนที่ทำไปนั้นเพราะความโมโหที่มานั่งกินเหล้าที่หน้าห้องโดยที่ตนเองไม่รู้จักกับคนตายมาก่อน ที่ต้องฆ่าเพราะไม่ทราบว่าคนตายเป็นใครมาบุกรุกที่บ้านของตนเอง ตนเองยอมรับว่าเพิ่งปลดประจำการณ์จากทหารเกณฑ์มา ส่วนเร่องยาเสพติด ตนเองไม่ได้เสพแต่อย่างใด

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำชุดตรวจสารเสพติดมาตรวจเบื้องต้นกับผู้ก่อเหตุไม่พบสารเสพติดในร่างกายแต่อย่างใด ส่วนจะเข้าข่ายเป็นจิตเวชหรือไม่นั้นจะต้องรอทางครอบครัวมายืนยันอีกครั้งว่ามีประวัติการรักษาที่ไหนหรือไม่อย่างไร

ทั้งนี้ตำรวจจึงแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาเอาไว้ก่อน จากนั้นควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนของ สภ.สำโรงเหนือ ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

แหล่งที่มา

[ad_2]

Scroll to Top