ชาวบ้านเอือมแก๊งกะเทยมาเฟียพัทยา รุมทำร้ายนทท.ต่างชาติทำเสียภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยว – Sport365TH

ชาวบ้านเอือมแก๊งกะเทยมาเฟียพัทยา รุมทำร้ายนทท.ต่างชาติทำเสียภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยว

[ad_1]

ชาวบ้านเอือม กะเทยมาเฟีย ยกพวกรุมทำร้ายนักท่องเที่ยมริมหาดพัทยา วอนเจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบ หลังก่อเหตุซ้ำหลายครั้งแต่ไม่โดนจับ

เวลา 3.30 น. วันที่ 2 สิงหาคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุมีเหตุกะเทยชายหาดพัทยาก่อเหตุทำร้ายนักท่องเที่ยว หลังจากได้รับแจ้งจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุฝั่งตรงข้ามศูนย์การค้าเบย์วอล์คพัทยาม.10 ถ.เลียบชายหาด ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงได้พบกับนักท่องเที่ยวต่างชาติชาวซาอุดิอาระเบียและชาวปาเลสไตน์ (ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) อยู่ในอาการตกใจกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นผู้ชาย 2 คนและผู้หญิง 1 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวทั้งสามคนไปที่สภ.เมืองพัทยา

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้พบกับสาวประเภทสองนั่งรอคู่กรณีพร้อมส่งเสียงดังเอะอะโวยวายจะเอาเรื่องนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้ได้ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นสาวประเภทสองทราบชื่อนายธีรภัทร อายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บมีแผลเลือดออกที่ริมฝีปากปูดบวม และนายนริสราราช อายุ 20ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเป็นรอยขีดข่วนตามแขนนิ้วมือและที่ศีรษะ

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามนายนริศา ได้แจ้งกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองทำงานอยู่บริเวณถนนเลียบชายหาด ได้มีนักท่องเที่ยวเดินมาและได้มาพูดคุยด้วย นายนริศา จึงเสนอขายบริการพร้อมชวนไปโรงแรม สักพักได้มีเพื่อนของชายชาวต่างชาติได้เดินมาถามตนว่าเป็นกะเทยหรือเปล่า หลังจากนั้นได้มีปากเสียงกันจนเกิดเหตุชุลมุนขึ้น ตนจึงเรียกพรรคพวกที่เป็นสาวประเภทสองให้รีบเข้ามาช่วยจนเกิดเรื่องทะเลาะกันดังกล่าว

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุได้สอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณชายหาดนายจักรี อายุ 34 ปี ได้เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุชาวต่างชาติพยายามจะเข้าไปห้าม หลังจากนั้นแก๊งกะเทย 20 กว่าคน ก็เข้าไปรุมทำร้ายนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ตนเองสงสารก็เลยเข้าไปห้ามนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทั้ง 3 คน พยายามวิ่งหนีแต่ก็ล้มลง ตนเองจึงบอกให้แก๊งกะเทยหยุดทำร้ายนักท่องเที่ยว

พร้อมกับให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า แก๊งกะเทยมักจะมาทำงานกันบริเวณถนนเลียบชายหาดแห่งนี้เป็นประจำ และจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอยู่เป็นประจำบ่อยมาก พอตนเข้าไปช่วยแก๊งกะเทยจะเข้ามาด่าพร้อมหาเรื่องตน ตนเองอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยเข้ามาดูแลเพราะแก๊งกะเทยกลุ่มนี้เป็นกลุ่มใหญ่กลุ่มเดียวที่มักมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับชาวต่างชาติ เมื่อไม่นานมานี้ก็ก่อเหตุรุมทำร้ายชาวต่างชาติช่วยกันรุมตีจนชาวต่างชาติได้รับบาดเจ็บ

หลังจากการสอบสวนร.ต.อ.ณัชพล แสงสี รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ได้ให้สาวประเภทสองทั้งสองคนและคู่กรณีชาวต่างชาติทั้ง 3 คน ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเมืองพัทยา และจะนัดคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนเพื่อจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม แก๊งกะเทยกลุ่มนี้เคยก่อเหตุในลักษณะเช่นนี้มาแล้วหลายครั้ง แต่มักจะรอดตัวดำเนินคดีไปได้เพราะชาวต่างชาติบางรายต้องเดินทางกลับต่างประเทศจึงไม่สามารถมาให้การเพื่อดำเนินคดีกับแก๊งกะเทยกลุ่มนี้ได้ จึงได้ใจก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นประจำ วอนเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเร่งเข้าตรวจสอบดูแลความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวก่อนที่จะเสียภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวไปมากกว่านี้

แหล่งที่มา

[ad_2]

Scroll to Top