หนุ่มช่างเรือเมาแอ๋ถือถังน้ำมัน หวังจุดไฟเผาบ้านฝรั่งเพื่อแก้แค้น พลาดท่าถูกไฟคลอกเจ็บเอง – Sport365TH

หนุ่มช่างเรือเมาแอ๋ถือถังน้ำมัน หวังจุดไฟเผาบ้านฝรั่งเพื่อแก้แค้น พลาดท่าถูกไฟคลอกเจ็บเอง


กรรมตามทัน หนุ่มเมาถือถังน้ำมันจุดไฟเผาบ้านฝรั่งหวังแก้แค้น กลับถูกไฟลุกท่วมตัว จนต้องเผ่นหนี กว่าจะมีคนมาเจอก็ตอนสายแล้ว

เมื่อเวลา 11.00น. เจ้าหน้าที่ดับเพลิง ทต.บางเสร่ ได้รับแจ้งมีคนถูกไฟคลอกนอนขอความช่วยเหลือ ที่บ้านเช่า เลขที่ 5/10 ม.10 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบ นายเนตร มีแผลโดนไฟคลอกทั่วร่างกาย นอนรอให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล สัตหีบ กม.10

นางสาวศิริพร ฮมแสน เล่าว่าเมื่อคืนเวลาประมาณสี่ทุ่มแฟนซึ่งเป็นชาวต่างชาติโทรไปหาบอกบ้านของตนซึ่งอยู่ติดกับอู่ซ่อมเรือปละใกล้บ้านเช่าที่เจอคนถูกไฟคลอก เลยรีบกลับบ้านมาดูพบไฟกำลังลุกลามติดอยู่ที่พื้น จึงได้สอบถามแฟนว่าเกิดอะไรขึ้น แฟนเล่าว่ามีคนเข้ามาในบ้านพร้อมถือถังน้ำมันเข้ามาราดและจุดไฟและได้เห็นผู้ก่อเหตุโดนไฟไหม้ที่ตัวและได้วิ่งหนีไปจากบ้าน แฟนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาช่วยเหลือ แต่ไม่พบตัวผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด

1691232126186

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเล่าว่า เมื่อคืนเวลาประมาณสี่ทุ่มได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ จึงได้เข้าระงับเหตุ และรับแจ้งจากเจ้าของบ้านว่ามีคนเข้ามาเผาบ้านและในช่วงเช้ารับแจ้งมีคนถูกไฟคลอกจึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ไปถึงคนเจ็บยอมรับว่าตนเองไปเผาบ้านที่เกิดเหตุมาและถูกไฟคลอก ยอมรับว่าเมาและไม่พอใจฝรั่งเจ้าของบ้านที่โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ถึงเรื่องช่างซ่อมเรือส่งเสียงดังในช่วงดึกๆ

แหล่งที่มา

About The Author

Scroll to Top