แม่ “อุ้ม ลักขณา” ส่งพลังบวกแบบตัวมัม ให้กำลังใจลูกสาว หลังเลิก “บอล กฤษณะ” – Sport365TH

แม่ "อุ้ม ลักขณา" ส่งพลังบวกแบบตัวมัม ให้กำลังใจลูกสาว หลังเลิก "บอล กฤษณะ"


หลังจากคุณแม่ลูกหนึ่งสุดเซ็กซี่ “อุ้ม ลักขณา” ตัดสินใจประกาศแยกทางกับสามี “บอล กฤษณะ” ด้านครอบครัวของอุ้ม ก็ได้ออกมาโพสต์ส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม

โดยวันนี้ 8 ส.ค. “อุ้ม ลักขณา” โพสต์ไอจีว่า “อุ้ม ขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้พูดนะคะ ตอนนี้ อุ้มกับพี่บอล เราได้ตัดสินใจแยกทางกันแล้ว และเราได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยา มาเป็นแค่พ่อแม่ของน้องดิสนีย์ เพื่อทำหน้าที่แค่พ่อและแม่ของลูกให้ดีที่สุด”

“เมื่อทุกอย่างมันมาถึงทางตัน มันไม่สามารถไปต่อกันได้อีกและคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้ นี่คงเป็นทางออกที่ดีที่สุด เราสองคนได้พูดคุยกันตกลงกันอย่างมีความคิดเห็นตรงกัน และคิดทบทวนกันอย่างดีที่สุดแล้วค่ะ โดยทั้งหมดเราได้ยึดลูกทั้ง 2 คนเป็นหลักสำคัญที่สุด อุ้มขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดเรื่องราวภายในครอบครัว ที่สำคัญคนที่อุ้มต้องแคร์ความรู้สึกมากที่สุดคือ “ลูก”

“และต้องขอโทษเพื่อนๆ พี่ๆ สื่อตรงนี้ด้วยนะคะ ที่อุ้มไม่สะดวกรับสายหรือตอบอะไรใดๆ ในช่วงที่ผ่านมาอุ้มได้รับกำลังใจที่ดีมากๆ จากครอบครัว, คนรอบตัว, เพื่อนพี่น้อง, ทั้งในและนอกวงการ เพราะอุ้มไม่อยากให้กระทบความรู้สึกของลูกทั้ง 2 คน ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต”

“หม่าหม๊าอยากให้ ลูกการ์ตูนและลูกดิสนีย์รู้ไว้ว่า ไม่ว่าสถานะของหม่าหม๊ากับป๊าจะเปลี่ยนไปแล้วนั้น แต่สิ่งหนึ่งที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือความรักของ “แม่” กับ “พ่อ” มันจะคงอยู่ตลอดชีวิตของลูก หม๊าจะเลี้ยงดิสนีย์ให้ดีที่สุด ดูแลลูกให้ดีที่สุด ให้หนูมีความสุขที่สุด ด้วยพลังทั้งหมดที่มี ดิสนีย์และการ์ตูนจะเติบโตมาโดยโดยมีแม่กับพ่อดูแลเสมอนะคะลูก”

“หม่าหม๊ารักดิสนีย์ที่สุดดวงใจของหม๊า รักเจเจ๊การ์ตูนของดิสนีย์ด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจที่ให้อุ้มกับลูกนะคะ ขอบคุณครอบครัวป๊า,ม๊า,นิว,จูเนียร์ที่เป็นพลังใจให้อุ้มมาเสมอ รักมากๆๆๆๆ ค่ะ”

ล่าสุด คุณแม่ของ “อุ้ม ลักขณา” ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ว่า “เข้มแข็งนะลูก ถึงมันจะเจ็บมากๆ เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป เธอมีคุณค่า เธอต้องเปล่งประกาย #ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ”

อ่านข่าว : “นิวเคลียร์” โพสต์ถึง “อุ้ม ลักขณา” หลังพี่สาวตัดสินใจจบชีวิตคู่แยกทางสามี

ครอบครัว อุ้ม ลักขณา

แม่ อุ้ม ลักขณา

แหล่งที่มา

About The Author

Scroll to Top