อาถรรพ์นกแสก ไรเดอร์หนุ่ม ดับปริศนาอืดคาห้องพัก 3 วัน กลิ่นโชยเหม็น – Sport365TH

อาถรรพ์นกแสก ไรเดอร์หนุ่ม ดับปริศนาอืดคาห้องพัก 3 วัน กลิ่นโชยเหม็น


ไรเดอร์หนุ่ม ดับปริศนา อืดคาห้องพัก 3 วัน ชาวหอได้กลิ่นโชยเหม็น ก่อนแจ้งกู้ภัย พบสายโทรศัพท์ขาดเสียบชาร์ตเพาเวอร์แบงค์ คาอยู่กับตัว 

วันที่ 9 ส.ค. 66 เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ได้รับแจ้งจากคนในหอพักแห่งหนึ่งว่า ได้กลิ่นเหม็นออกมาจากในห้องพักชั้นบน และมีเลือดไหลออกมาหน้าประตู จึงแจ้งยังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ หอพักแห่งหนึ่ง ในต.ข้าวเม่า อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา 

เมื่อเปิดประตูภายในห้องพบ ผู้เสียชีวิตสภาพอืดบวมมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน นอนถอดเสื้อใส่กางเกงตัวเดียว สร้างความแตกเดิมกับชาวหอที่อยู่ด้วยกันดังกล่าว ขณะที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ต้องนำธูปจำนวน 3 กำใหญ่มาจุด เพื่อไล่กลิ่นเหม็นออกจากห้อง 

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวีระชัย อายุประมาณ 40 ปี เป็นคน จ.อุตรดิตถ์ มาเช่าหอพักอยู่คนเดียว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรของโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยาได้นำผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง 

ไรเดอร์หนุ่ม ดับปริศนา อืดคาห้องพัก 3 วัน กลิ่นโชยเหม็น

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุพบสายโทรศัพท์ขาดเสียบชาร์ตเพาเวอร์แบงค์อยู่ข้างตัวผู้เสียชีวิต อีกทั้งยังพบเสื้อไรเดอร์สังกัดหนึ่งแขวนอยู่ด้วย

ไรเดอร์หนุ่ม ดับปริศนา อืดคาห้องพัก 3 วัน กลิ่นโชยเหม็น จากการสอบถามคนที่อยู่หอพักเดียวกัน เล่าว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นไรเดอร์ ปกติทุกเช้าจะเดินมาทักตลอด แต่ 2-3 วันนี้หายไป แต่รถจักรยานยนต์จอดอยู่ จึงแปลกใจอยู่เหมือนกัน และได้ให้คนขึ้นไปดู พบว่ามีรอยเลือดออกมาจากห้อง จากนั้นจึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว และมาเช่าห้องอยู่คนเดียวประมาณ 3-4 เดือนแล้ว 

“ตอนนี้รู้สึกหวาดผวา และกลัว เนื่องจากหอพักมีคนเช่าเพียงแค่ 2 ห้อง เมื่อนายวีระชัยเสียชีวิตแล้ว เหลือห้องตัวเองห้องเดียวก็อยู่ไม่ได้ เพราะรู้สึกกลัว อาจจะต้องหาห้องเช่าใหม่” คนที่อยู่หอพักเดียวกัน กล่าว 

ขณะที่ ลุงเล็ก​ ​ชาวบ้านละแวกดังกล่าว ​เล่าว่า ตนเองได้ยินเสียงนกแสกร้องมาประมาณ 2 วันแล้ว โดยบินร้องอยู่รอบๆ ทุ่งและหอพัก ก็นึกในใจและรู้สึกกลัวว่าใครจะเป็นอะไร หรือไม่​ก็ห่วงลูกของตนเองไปต่างจังหวัด​ ตนเองก็รู้สึกไม่ดี จนกระทั่งมาทราบข่าวว่ามีผู้เสียชีวิตที่หอพักดังกล่าว ซึ่งตนเองเชื่ออาถรรพ์เสียงนกแสกร้อง หากนกแสกร้องเมื่อใด จะต้องมีคนตายที่นั่น

ไรเดอร์หนุ่ม ดับปริศนา อืดคาห้องพัก 3 วัน กลิ่นโชยเหม็น

แหล่งที่มา

About The Author

Scroll to Top