สนามบินดอนเมืองป่วน! นักท่องเที่ยวอาละวาด ไล่ฟาดตำรวจ – Sport365TH

สนามบินดอนเมืองป่วน! นักท่องเที่ยวอาละวาด ไล่ฟาดตำรวจ


สนามบินดอนเมืองป่วน! นักท่องเที่ยวอาละวาด คว้าสเกตบอร์ด ไล่ฟาดตำรวจ ชาวเน็ตสุดงง! ตำรวจปล่อยให้ทำแบบนี้ได้ไง 

วันที่ 11 ส.ค. 66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า @angpao.cn โพสต์ภาพคลิปวิดีโอเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นภายใน สนามบินดอนเมือง เมื่อวันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมา พร้อมข้อความระบุว่า “เหตุการณ์วุ่นวายที่สนามบินดอนเมือง 10/8/2023” 

ซึ่งภายในภาพคลิปวิดีโอดังกล่าว จะเห็นนักท่องเที่ยวชายชาวต่างชาติคนหนึ่ง คาดว่าเป็นชาวเอเชีย กำลังอาละวาดใช้สเกตบอร์ดไล่ตีตำรวจนายหนึ่งที่ในมือถือกระบองสไลด์ แบบยืดหดได้ไว้ป้องกันตัว ช่วงจังหวะหนึ่งก็มีการกระทบกระทั่งกันบ้าง โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย คอยคุมเชิง แต่นักท่องเที่ยวชายชาวต่างชาติไม่ได้ทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายจึงพยายามเข้าไปเกลี้ยกล่อมให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว โดยมีผู้ที่เดินทางมาใช้สนามบินดอนเมืองต่างตกใจ ยืนดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว จนกระทั่งคลิปวิดีโอได้ตัดจบไป 

สนามบินดอนเมืองป่วน! นักท่องเที่ยวอาละวาด ไล่ฟาดตำรวจ

งานนี้เหล่าบรรดาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นต่างๆ มากมาย ส่วนใหญ่เป็นการติ การปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ควรมีการระงับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้เร็วกว่านี้ อาทิ เกิดอะไรขึ้นงง ขอรายละเอียดคลิปด้วย, ตำรวจไม่เห็นทำอะไรเลยงงมากเลย, ฟังเสียงพูด เป็นภาษาจีนกลาง เขาบอกว่า หนี่ต๋าหว่อ ๆ = คุณตีฉันสิ ๆ ,เปลืองภาษีมาก ตร.ไทย แต่ก็เข้าใจครับกฏหมายคุ้มครองต่างชาติ อันตรายครับแบบนี้, นี่คือตำรวจไทย, ตำรวจปล่อยให้ทำแบบนี้ได้ไง, ไม่มีความเด็ดขาดเลย เป็นต้น

สนามบินดอนเมืองป่วน! นักท่องเที่ยวอาละวาด ไล่ฟาดตำรวจ

แหล่งที่มา

About The Author

Scroll to Top