วันอังคาร, 7 ธันวาคม 2564

วารานชี้ปัญหาหลักทำแมนฯ ยูฯ ฟอร์มไม่เปรี้ยง

วารานเปิดใจเผย ลามาดริดซบแมนฯยูฯ

ปราการหลังตัวใหม่ของทีมปีศาจแดง เชื่อว่าเพื่อนร่วมทีมของเขามีปัญหาเรื่องความมั่นใจ และจำเป็นต้องเชื่อมั่นในตัวเองมากกว่านี้ หากต้องการประสบความสำเร็จ

ราฟาเอล วาราน เชื่อว่าปัญหาหลักที่ทำให้ทีมปีศาจแดงยังฟอร์มกระท่อนกระแท่นในช่วงหลัง เป็นเพราะไม่เชื่อมั่นที่ตัวเองอย่างที่ควรจะเป็น

ทัพปีศาจแดงมีผลงานที่ไม่ดีนักในระยะหลัง โดยแพ้ไปถึง 3 นัดจาก 4 นัดหลังสุด ทำให้โอเล กุนนาร์ โซลชา กำลังตกอยู่ภายใต้ความกดดัน หลังจากลงทุนเสริมทัพในหน้าร้อนไปหลายรายก่อนเริ่มต้นฤดูกาล

“สิ่งที่ผมเห็นจากเพื่อนร่วมทีมของผมก็คือ เรามีคุณภาพมากมายในทีมของเรา” วารานกล่าว “เรามีศักยภาพสูงมาก ผมเชื่อมั่นแบบนั้น

“เราทำงานกันอย่างหนัก เราทำได้ดีในตอนซ้อม ผมคิดว่าเราพัฒนาขึ้นมาโดยตลอด นับตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลมา ผมคิดว่าเราทำได้ดีขึ้น เป็นกราฟที่กำลังโค้งขึ้น

“ผมคิดว่าเรามีดาวรุ่งพรสวรรค์มากมาย และเราก็มีประสบการณ์ในทีมเช่นกัน เรามีทุกอย่างที่ต้องมีเพื่อจะเชื่อได้ว่าเราจะทำได้ดี

“ผมคิดว่านั่นคือปัญหาหลักเลย เราต้องเชื่อมั่นในตัวเอง ต้องเชื่อว่าเราทำได้ เราต้องมีความทะเยอทะยาน เชื่อในศักยภาพของตัวเอง และผมคิดว่าถ้าเราทำได้ เราจะประสบความสำเร็จได้มากมาย

“เรามีทุกอย่างอยู่ถูกที่ถูกทาง แค่ต้องสนใจกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่ต้องเชื่อมั่น และมีสภาพจิตใจที่เป็นบวกเข้าไว้”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ลิเวอร์พูล – แมนเชสเตอร์ ซิตี้
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด – เบรนท์ฟอร์ด
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ คริสตัล พาเลซ – เลสเตอร์ ซิตี้
วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ – แอสตัน วิลล่า
ทาวน์เซนด์ตอบนักข่าวเรื่องดีใจท่าโรนัลโด้
ลิเวอร์พูล พบ แมนฯซิตี้ ข่าวล่าสุด, เวลาแข่ง, ช่องถ่ายทอดสด, ตารางการแข่งขัน